Chung cư 44 Yên Phụ Hà Nội Aqua Central thông tin mở bán đợt một.

Gồm 3 tầng hầm được thiết kế kết hợp hệ thống đỗ xe tự động thông minh, 21 tầng nổi, tầng 1- tầng 3 là khu giải trí, nghỉ ngơi và trung tâm thương mại

Khu căn hộ và khách sạn từ tầng 4 – tầng 20: Được chia làm 2 đơn nguyên A và đơn nguyên B.

Khu A : Căn hộ thương mại gồm 238 căn, có diện tích từ 117m2 – 145m2

Khu B : Khách sạn cho thuê dài hạn  diện tích từ 100m2 – 152m2

Căn hộ Penhouse: Gồm 12 căn trên tầng 21.

- Bên trong những căn hộ Penhouse thuộc dự án Hà Nội Aqau Central có bố cục được thiết kế cực kỳ thông thoáng, tiếp giáp được khí trời, ánh sáng tự nhiên bởi vậy việc tiêu thụ điện cho căn hộ cũng giảm được rất nhiều. Đem lại sự thoải mái và nhẹ nhàng mỗi khi được trực tiếp tận hưởng không gian đấy.

Với tầm nhìn xuyên qua những tấm kính lớn mà không bị hạn chế bởi các khung cửa sổ nhỏ.

Không có bất kỳ một vách ngăn nào trong căn hộ, hoặc nếu có thì cũng rất nhẹ nhàng, tạo thành những không gian thoáng và rất dễ dàng cho gia chủ sáng tạo cho căn Penthouse của mình, tùy thuộc vào nhu cầu của chủ nhà.

Phòng ngủ rộng, tạo thuận lợi cho việc bố trí nội thất. Trong đó có thể nối liền với phòng trang điểm, phòng tắm, phòng thay đồ, phòng xông hơi,…

Căn hộ được thiết kế với một khoảng không thông tầng rất lớn tạo nên hiệu ứng như một giếng trời, đem đến sự thông thoáng và chan hòa ánh sáng cho căn hộ.

Vách ở phòng nghe nhạc được bọc da với mục đích vừa để trang trí, vừa để phối hợp với vật liệu cách âm, để có được âm thanh sống động trong phòng giải trí và nghe nhạc, cũng như tăng độ thẩm mỹ cho gian phòng này.

Thường thì người ta chỉ chăm chút cho phòng khách hoặc phòng ngủ, tức là chỉ quan tâm đến nhu cầu giao tiếp hoặc nghỉ ngơi của mình. Với thiết kế đặc biệt chú trọng đến nhà bếp, căn hộ Penthouse sẽ là một trong những hạng mục tự hào của chủ đầu tư các căn Penthouse này, với các thiết bị nội thất đơn gian nhưng cực kỳ sang trọng. Ví dụ như những dụng cụ bằng thép không gỉ, kim loại đắt tiền, mặt đá granite… quầy bar và rất nhiều thứ khác nữa.

Chính vì những lý do trên mà hầu hết những căn hộ Penthouse rất có chất lượng, khách hang sẽ được tận hưởng những gì đẳng cấp nhất mà 1 căn hộ có thể mang lại. Những không gian được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ và có chất riêng, theo từng chủ đề để nhằm mang lại sự thoải mái cũng như tiện nghi sang trọng cho chủ nhân.

Giá bán chung cư Hà Nội Aqua Central từ 90 triệu/m2 (có đầy đủ thiết bị gắn tường).

Ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr. Liêm (0979 776 776)

 

 

Hotline:0987745745