TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI DỰ ÁN HANOI AQUA CENTRAL 

 

Chung cư 44 Yên Phụ HANOI AQUA CENTRAL là dự án đo thị cao cấp hiếm hoi được cấp phép xây dựng trong khu vực trung tâm phố cổ Hà Nội. Là một dự án lớn với các tham vọng sẽ mang lại các dịch vụ đẳng cấp cao nhất, vì thế Chung cư Hanoi Aqua Central, sẽ được chủ đầu tư trang bị đầy đủ tiện ích để phục vụ cư dân tương lai đẳng cấp sinh sống nơi đây. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, mang lại tất cả các yếu tố đẳng cấp của một chung cư đô thị chất lượng hàng đầu Việt Nam.

tien-ich-ha-noi-aqua-central

Với quỹ đất khan hiếm tại nội đô, không nhiều dự án có thể sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp như Hanoi Aqua Central. Mong muốn kiến tạo một cuộc sống hoàn hảo cho cư dân chỉ với vài bước chân, chủ đầu tư xây dựng nên hệ thống tiện ích đi kèm .Với các tổ hợp dịch vụ sau sẽ đảm bảo Hà Nội Aqua Central  là khu đô thị chung cư hang đầu Việt Nam.
– Trung tâm thương mại

 

trung-tam-thuong-mai-dang-cap
 

– Siêu thị.
– Bể bơi bốn mùa trong nhà.
– Nhà trẻ, trường học,sân vườn, khu vui chơi trẻ em.
– Phòng gym, quán café roof top, nhà hàng sang trọng.

thac-nuoc-xanh

phong-tap-gym-hien-dai

Chung cư 44 Yên Phụ Hanoi Aqua Central, là một tổ hợp dịch vụ về cung cấp mặt bằng, nhà ở, vui chơi, giải trí, mang hơi hướng hoài cổ. Hanoi Aqua Central sẽ là một trung tâm thương mại được thiết kế kết hợp từ các yếu tố hoài cổ, song song là sự thư giãn từ những gam màu trang nhã mang lại cho khách hàng. Tạo ra một môi trường sống thuần túy cổ xưa nhưng không thiếu phần hiện đại và Chung cư 44 yên phụ Hanoi Aqua Central sẽ thật sự là một lựa chọn tốt nhất, để bắt đầu đánh dấu sự thành công của khách hang.
 

  • Bán chung cư Hà Nội Aqua Central
  • Bán chung cư Hà Nội Aqua Central

    0987745745

  • 0987 745 745

    Tan Long Land

  • Tư vấn trực tiếp
  • Video dự án

bán căn hộ hà nội aqua central, căn hộ hà nội aqua central bán, bán chung cư aqua central, dự án hà nội aqua central, giá chung cư hà nội aqua central, bán chung cư tây hồ, nhà đất tây hồ, tiện ích hà nội aqua central, sunshine heritage resort

0987745745
  • Đăng ký thuê/ mua